Bài vừa đăng
GIỚI THIỆU
Tác giảAdministrator

Chào mừng quý khách đến với Website chính thức của Công ty TNHH Dịch vụ & Nội thất TAKA. Sau hơn 10 năm thành lập và hoạt động trong lĩnh vực Thiết kế - Thi công Karaoke – Bar, chúng tôi vẫn luôn nỗ lực không ngừng nghỉ trong việc học hỏi, sáng tạo, đổi mới để mang đến cho khách hàng sản phẩm chất lượng tốt nhất. Với đội ngũ nhân viên từ thiết kế, tư vấn đến kỹ thuật lắp đặt đều là người chuyên nghiệp, tỉ mỉ, trách nhiệm, cố gắng hoàn thiện công trình với tiến độ nhanh nhất, chất lượng hoàn hảo, giá thành hợp lý, luôn tận tâm với từng công trình. Nội thất TAKA hoạt động với phương châm: “ Làm việc có Tâm, ắt có Tầm” với mong muốn mỗi công trình luôn mang đến sự hài lòng cho khách hàng, cũng để lại Thương Hiệu TAKA  từ việc an tâm về chất lượng, thẩm mỹ, dịch vụ tốt nhất cho khách hàng.


 Nội thất TAKA chúng tôi tự hào một trong những đơn vị thiết kế thi công dẫn đầu trong lĩnh vực Karaoke. Luôn đào tạo kĩ sư, kiến trực sư, nội thất với phong cách sáng tạo, luôn đổi mới mình, tìm ra phương pháp thi công chất lượng chỉn chu trong Thiết kế đẹp cũng như Thi công lắp đặt công trình.

Nội thất TAKA là đơn vị tư vấn thiết kế thi công dự án trong lĩnh vực Karaoke – Bar chuyên nghiệp. Trong quá trình hình thành và phát triển, chúng tôi đã khẳng định mình là một trong những đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực thiết kế thi công karaoke hiện nay. Với tôn chỉ “ Làm việc có tâm, ắt có tầm”, Nội thất Taka đã đang và sẽ tiếp tục nỗ lực, mang đến những sản phẩm chất lượng, giá trị, hoàn hảo nhất để có được hài lòng tất cả khách hàng yêu quí của của TAKA.

NỘI THẤT TAKA tự hào vì được hàng nghìn khách hàng lựa chọn, tin tưởng dịch vụ, sản phẩm bên công ty chúng tôi bởi những ưu điểm và sự khác biệt sau đây:

- Năng lực hoạt động

Với hơn 10 năm thành lập, Nội thất Taka đã thi công hàng nghìn mẫu phòng thành công và nhận được sự tin tưởng hài lòng từ khách hàng. Chúng tôi có đủ trình độ chuyên môn và kinh nghiệm để thực hiện hoàn thành các dự án theo yêu cầu của khách hàng. Chúng tôi cung cấp hầu hết mọi dịch vụ trong lĩnh vực Karaoke – Bar từ nội thất trang trí, bàn ghế, cửa cách âm, ánh sáng, âm thanh,… mang đến cho khách hàng giải pháp tối ưu nhất.

 

- Đội ngũ nhân lực tài năng, có kinh nghiệm chuyên sâu

 Với đội ngũ 50 nhân viên được chia đều cho các bộ phận của công ty, chuyên viên thiết kế và nhân viên kinh doanh, cùng với đội ngũ thợ kỹ thuật dày dặn kinh nghiệm, chúng tôi đảm bảo đủ nguồn nhân lực để thực hiện bất kỳ dự án nào theo yêu cầu của khách hàng.

Các chuyên viên thiết kế và kiến trúc sư của Nội thất TAKA đều là những người có trình độ chuyên môn cao, được đào tạo bài bản ở trường đại học danh tiếng trong và ngoài nước. Các kiến trúc sư của chúng tôi đều có kinh nghiệm trên 5 năm làm việc trong lĩnh vực, đã thực hiện nhiều công trình Karaoke – Bar lớn. Do đó, đội ngũ nhân sự của Nội thất TAKA  luôn đảm bảo về mặt chất lượng, thẩm mỹ.

 

- Chất lượng sản phẩm dịch vụ đã được khẳng định

Nội thất Taka chú trọng vào chất lượng dịch vụ, giá trị mà khách hàng nhận được chứ không phải là số lượng, doanh số. Chúng tôi luôn đặt mình vào vị trí của khách hàng để hiểu những mong muốn, kỳ vọng, từ đó đưa ra các phương án sáng tạo nhất, nhằm đem lại sự hài lòng tuyệt đối cho khách hàng của mình.

Vì giá trị cốt lỗi chúng tôi muốn hướng đến là xây dựng một thương hiệu bền vững. Cho nên khi cung cấp bất kì sản phẩm hay dịch vụ thiết kế nào, kể cả gói chi phí thấp nhất, chúng tôi vẫn luôn nỗ lực, mày mò nghiên cứu để thiết kế ra những sản phẩm ấn tượng nhất. Chúng tôi tin rằng với những giá trị mà mình đang theo đuổi, sẽ chinh phục được cả những khách hàng khó tính nhất.

- Chi phí thiết kế, giá thành thi công cạnh tranh

Dù tự tin về lợi thế cạnh tranh mạnh mẽ từ những ưu điểm vượt trội, song Nội thất TAKA vẫn tin rằng dịch vụ chất lượng với chi phí cạnh tranh sẽ mang đến cho quý khách sự hài lòng thực sự. Chính vì vậy, trên cơ sở, hoạt động chuyên nghiệp nhiều năm,chúng tôi luôn đảm bảo công việc được thực hiện với mức chi phí tối thiểu và nhờ đó đề xuất mức chi phí cho sản phẩm, dịch vụ tương ứng ở mức cạnh tranh cùng với các đơn vị khác.

Giá thành sản phẩm mà chúng tôi đưa ra được cân nhắc và tính toán kỹ lưỡng giữa nhiều yếu tố khác nhau. Trong đó hai yếu tố quan trọng được Nội thất TAKA cân nhắc chính là chất lượng sản phẩm và quyền lợi khách hàng, đảm bảo khách hàng có được giái pháp tối ưu nhất với chi phí hợp lý nhất hiện nay.

- Chính sách bảo hành nhanh chóng - kịp thời

Đối với Nội thất TAKA, để xây dựng một thương hiệu bền vững, có được sự hài lòng tuyệt đối của khách hàng, không chỉ cung cấp sản phẩm chất lượng mà còn đảm bảo khách hàng an tâm sử dụng với chính sách bảo hành, bảo trì đầy đủ, nhanh chóng, kịp thời cho khách hàng. Đối với mỗi loại sản phẩm, chúng tôi đều có chính sách bảo hành riêng, thời hạn bảo hành riêng để khách hàng an tâm sử dụng sản phẩm và dịch vụ bên TAKA.

- Đảm bảo đúng tiến độ thi công

Đối với các dự án công trình, điều khách hàng luôn quan tâm chính là tiến độ có kịp theo yêu cầu hay không. Để đảm bảo tiến độ thi công được hoàn thành đúng thời gian, Nội thất Taka luôn luôn lập kế hoạch thi công một cách rõ ràng chi tiết, điều hành công trình một cách khoa học với giám sát công trình và đội ngũ nhân viên kỹ thuật chuyên nghiệp.

Với những biện pháp trên, Nội thất Taka luôn mang đến cho khách hàng những công trình đảm bảo chất lượng, thẩm mỹ, tiến độ, ngày càng nâng cao uy tín trên thị trường.